Vận chuyển hàng hóa

Vận chuyển hàng hóa: Chúng tôi là một Doanh nghiệp đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vận tải nội địa theo hai chiều trên địa bàn Thanh Hóa.

Công ty taxi tải Bình An có sự linh hoạt trong khâu quản lý chuỗi cung ứng của khách hàng, chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng với việc định tuyến và định giá các lựa chọn tốt nhất.

Tại Công ty vận tải Bình An, chúng tôi luôn luôn Đảm bảo uy tín- Thời gian đúng hẹn.

11846517_1785125248381146_4078583937795733776_n

Cty chúng tôi vận chuyển các mặt hàng như : VLXD , mỹ phẩm , bột mỳ , than đá , nước mắm , nước tương , nước giải khát , điện tử , điện gia dụng , dày dép , ván ép , pano , thạch cao , thùng phi , máy móc thiết bị phục vụ công trình , thức ăn gia súc , ống nước , máy phát điện , bàn ghế quán café , bảng quảng cáo tổ chức sự kiện . sách vở , thuốc cho các bệnh viện , …

Khách hàng thường xuyên của vận tải Bình An như : Coop Mart , BigC , coca –cola , Nguyễn kim , Samsung , vinamik , massan , tân hiệp phát …

Cty chúng tôi với đa dạng chủng loại xe tải, xe container, xe rơmooc, xe cẩu, xe kéo… đời mới. Chúng tôi tự hào là đơn vị từng bước tiến tới mục tiêu phát triển mạnh và bền vững trong lĩnh vực vận tải đường bộ tại Thanh Hóa.

Cùng với lực lượng công nhân viên tài xế phụ xe hùng hậu – nhiệt tình – tâm huyết – chuyên nghiệp phục vụ tốt nhất mọi yêu cầu của quý khách hàng.

 Đến với dịch vụ vận tải hàng hóa Bình An, Quý khách hoàn toàn được an tâm về chất lượng phục vụ.:

Chúng tôi đặc biệt chú trọng  đến hai vấn đề cơ bản đó là :Chất lượng phương tiện và chất lượng phục vụ, đảm bảo tốt nhất những quyền lợi và yêu cầu của Quý khách hàng.

20150803_072442 (FILEminimizer)

Khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa Quý Khách vui lòng thông báo trước cho chúng tôi trước một ngày để tiên sắp xếp xe vận chuyển hàng hóa đến Quý Khách sớm nhất.

Khi 2 bên thống nhất thỏa thuận sẽ có hợp đồng vận chuyển đầy đủ, cụ thể, ngắn gọn.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VẬN TẢI BÌNH AN

Địa chỉ : Số 184B Đội Cung , P.Trường Thi, TP Thanh Hóa

Điện thoại : 0919.590.969 | 02373.969.969

Email :  taxitaithanhhoa@gmail.com

Website: taxitaithanhhoa.com.vn