Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Thanh Hóa

Vùng kinh tế trọng điểm Thanh Hóa đang ngày càng phát triển lớn mạnh hơn của Việt Nam, là đơn vị sôi nổi với các dịch vụ du lịch, kinh tế… Đây là trung tâm kinh tế năng động và là một đầu tàu kinh tế quan trọng của miền Trung và của cả nước Việt Nam. Ưu thế lớn nhất của vùng kinh tế này là nhân lực có đào tạo tốt.

Tại khu vực này tập trung các khu công nghiệp lớn tầm cỡ, thu hút nhiều dự án lớn như: khu công nghiệp cảng Nghi Sơn, khu công nghiệp Hoàng Long, khu du lịch FLC Thanh Hóa, Sầm Sơn….

>>> Từ đó dịch vụ vận chuyển hàng hóa càng phát triển<<<

vận chuyển hàng hóa
Hình ảnh đoàn xe taxi tải bình an tại nơi tập trung vận chuyển hàng hóa

Nắm bắt được tình hình đó Công ty trách nhiệm và thương mại dịch vụ vận tải Bình An đẩy mạnh dịch vụ vận tải bằng đường bộ hằng ngày từ Tp.hcm đi các tỉnh Miền Bắc (Ninh Bình, Nam Định, Thái Bình, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên,Hà Nội,Vĩnh Phúc, Cao Bằng, Bắc Cạn v.v).. .thời gian vận chuyển trung bình 3-4 ngày.

Chình vì thế nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ các nơi về các tỉnh phía Bắc và ngược lại, ngày một  tăng cao.

dich-vu-van-chuyen-hang-hoa2
Vận chuyển hàng hóa tại một số tỉnh huyện miền núi

Hợp tác với taxi tải Bình An là giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp. Chúng tôi đánh giá cao thời gian và tiền bạc của bạn. Chúng tôi sẽ thực hiện dịch vụ vận chuyển hàng hóa – vận chuyển nhà trọn gói giá rẻ hợp lý nhất và nhanh chóng nhất có thể để phục vụ quý khách hàng. Công ty taxi tải Bình An chúng tôi luôn tuân thủ các quy định trong thời gian hợp đồng giao hàng và các tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật, đảm bảo an toàn hàng hoá của bạn.

Giá dịch vụ vận chuyển tương đối rẻ nhất – phù hợp nhất

Trong việc kinh doanh thì việc lựa chọn giá cả sao cho phù hợp với kinh tế lợi nhuận đôi bên là điều cần thiết để hai bên cùng thuận lợi, cảm thấy phù hợp như ý. Chính vì lẽ đó việc di dời nhà cửa cũng cần lựa chọn những nơi vừa tốt về dịch vụ và giá cả phù hợp nhất. Thấu hiểu việc đó chúng tôi dịch vụ chuyển hàng hóa luôn chia sẻ và gánh vác việc đó với gia đình, doanh nghiệp bạn bằng gói chuyển nhà giá rẻ nhất phù hợp nhất cho cả đôi bên.

Lợi ích dành cho quý khách hàng

Luôn đặt khách hàng con người là vị trí hàng đầu, chúng tôi với nhiều gói dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa, vận chuyển hàng hóa nam bắc, cho thuê xe vận tại, chuyển nhà trọn gói…. với các mức giá khác nhau rất phù hợp với túi tiền, kinh tế của mỗi người. Taxi tải Bình An chúng tôi cam kết giá sẽ luôn rẻ hơn các đơn vị khác nhưng không vì thế mà dịch vụ của chúng tôi kém về chất lượng dịch vụ.

Vận chuyển chuyên nghiệp an toàn cùng với bạn

Trên con đường hành trình làm việc, chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản tinh thần trách nhiệm cao đã trải qua rất nhiều lần vận chuyển, chúng tôi xin cam kết sẽ giúp quý khách hàng vận chuyển hàng hóac, các đồ vật dễ vỡ nhanh chóng và đạt được hiệu quả tối ưu nhất, luôn đặt các tiêu chí: uy tín, tiết kiệm về thời gian đi đôi với chất lượng lên hàng đầu.

dịch vụ vận chuyển hàng hóa

Trách nhiệm sau vận chuyển 

Trong quá trình vận chuyển hàng hoá đi các tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam nếu có sai sót, sơ suất khó tránh, làm sứt mẻ hay đổ vỡ hư hỏng, gây thiệt hại tài sản của quý khách. Công Ty chúng tôi sẽ có trách nhiệm tiến hành bồi thường theo thẩm định.

Làm việc với chúng tôi, bạn có thể chắc chắn rằng hàng hóa của bạn được giao dịch một cách cẩn thận nhanh chóng nhất và có trách nhiệm.

Phương châm của Công ty chúng tôi là: Đảm bảo uy tín- Thời gian đúng hẹn.

     ————————————————————————————————————————————

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VẬN TẢI BÌNH AN

  • Địa chỉ : 184B Đội Cung, P. Trường Thi, TP Thanh Hóa
  • ĐT: 0919.590.969 – 02373.969.969
  • Email: taxitaibinhan@gmail.com
  • Website: www.taxitaithanhhoa.com