Giới thiệu

Lời chào mừng

Chào mừng quý khách hàng đến với các dịch vụ của taxi tải Bình An !

         Lời đầu tiên thay mặt toàn thể cán bộ, công nhân viên xin gửi đến quý khách hàng lời chào mừng trân trọng nhất và gửi lời cám ơn chân thành đến quý khách hàng đã và đang tin tưởng sử dụng các dịch vụ vận chuyển, vận chuyển hàng hóa trong nước, dịch vụ taxi tải, chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói của Bình An.

         Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ vận tải Bình An với 3 nghành nghề kinh doanh chính, luôn tự hào là một trong những doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ vận chuyển, dịch vụ taxi tải, dịch vụ chuyển dọn nhà ở – văn phòng đầu tiên hoạt động tại Thanh Hóa.

–    Nhắc đến Bình An khách hàng cảm thấy mến bởi năng lực, cống hiến, sáng tạo, và sự phục vụ nhiệt tình tận tuỵ. Và cũng bởi những phát kiến mới lạ có tầm ảnh hưởng trong toàn quốc. Bình An luôn tự hào là nhà cung cấp dịch vụ Vận tải hàng hóa  – Dịch vụ Chuyển nhà – Văn phòng trọn gói  Hàng đầu tại Việt Nam.

gioi-thieu-taxi-tai-thanh-hoa-new

–    Với thương hiệu Taxi tải Bình An,  chúng tôi luôn mong muốn đem lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Luôn đặt quyền lợi khách hàng lên trên hết, vì thế mà trong nhiều năm qua Bình An đã đạt được những thành quả, lòng tin, uy tín nhất định từ phía khách hàng dành cho chúng tôi.

–    Khi xã hội càng phát triển, nhu cầu nâng cao điều kiện, môi trường  làm việc đã khiến các hộ gia đình, doanh nghiệp ngày càng có xu hướng thay đổi và nâng cấp nhà ở và văn phòng làm việc. Mỗi khi có sự thay đổi đó thì ta phải chuyển nhà – chuyển văn phòng đến địa chỉ mới rất mất nhiều thời gian quý báu của từng thành viên trong gia đình và với cơ quan doanh nghiệp cũng vậy. Trước tình hình đó Công ty Cổ phần thương mại và dịch vụ vận tải Bình An  đã cho ra đời dịch vụ Chuyển nhà – Chuyển văn phòng trọn gói. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, quy trình chất lương được tuân thủ tuyệt đối với đội ngũ giám sát chuyên nghiệp,  đã được đúc kết kinh nghiệm qua việc đã triển khai hàng ngàn hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng, cho hàng ngàn Hộ gia đình, Cơ quan, Doanh nghiệp tại Thành phố Thanh Hóa.

Phương tiện trang bị đầy đủ

  • Xe cẩu, xe nâng, xe đẩy, xe kéo, xe tải lớn nhỏ
  • Xe chuyên chở phục vụ 24/7 gọi là có
  • Đội ngũ thợ kỹ thuật, tháo ráp đồ chuyên nghiệp, có bề dày kinh nghiệp, cẩn thận, chu đáo, nhiệt tình.
  • Đội ngũ bốc xếp được đào tạo nghiệp vụ, có phẩm chất đạo đức tốt, nhiệt tình vui vẻ.

Năng lực

Công ty Cổ phần thương mại và dịch vụ vận tải Bình An có 3 năm hoạt động trong nghề, có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa. Trong suốt quá trình hoạt động công ty đã không ngừng phát triển và củng cố chất lượng dịch vụ. Chúng tôi đã nhận và vận chuyển di dời nhiều công trình lớn nhỏ, trụ sở làm việc, văn phòng, kho bãi, xưởng sản xuất, nhà ở. Vận chuyển hàng hóa đi các nơi trong TP Thanh Hóa và các tỉnh thành trong cả nước. Công ty chúng tôi đã nhận được sự tin cậy và ủng hộ nhiệt tình đông đảo từ phía khách hàng đã sử dụng dịch vụ

Quy trình chuyển nhà, văn phòng trọn gói của Bình An:

Công ty  cổ phần thương mại và dịch vụ vận tải Bình An áp dụng quy trình chuyển dọn nhà, chuyển văn phòng chuyên nghiệp, bao gồm các bước sau:

Bước 1 :

Quý khách có nhu cầu về chuyển nhà, chuyển văn phòng  vui lòng gọi đến tổng đài của Bình An theo số máy quen thuộc :(02373) .969.969  hoặc 0919.590.969

Ngay sau đó, các nhân viên của Bình An sẽ ghi lại đầy đủ thông tin của Quý khách hàng và đưa nhân viên đến khảo sát tiền hành báo giá cho Quý khách.

Bước: 2

Công ty Cổ phần thương mại và dịch vụ vận tải Bình An sẽ hẹn giờ gặp, cử nhân viên đến khảo sát, đánh giá khối lượng hàng, những vật dụng cần chuyển di dời, khảo sát địa chỉ nơi chuyển đến, lên kế hoạch làm việc từ khâu đóng gói, bao bọc đến công tác vận chuyển, đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển một cách tuyệt đối

Bước 3 :

Thảo luận và báo giá trực tiếp với khách hàng.

Bước 4 :

Nếu khách hàng đồng ý thống nhất về giá cả, phương pháp và thời gian làm việc 2 bên tiến hành ký hợp đồng cam kết.

Bước 5 :

Thực hiện kế hoạch vận chuyển. Nắm bắt chặt chẽ tình hình, phối hợp với tổ làm việc triển khai đồng bộ để đảm bảo kỹ thuật và tiến độ. Cắt cử từng bộ phận tổ chức đóng gói vận chuyển, thợ điện, điện lạnh, thợ kỹ thuật tháo gỡ, ráp đồ, thợ bốc xếp, làm đúng theo kế hoạch quy trình kỹ thuật. Đảm bảo tuyệt đối đồ đạc vật dụng cuả quý khách hàng là nhiệm vụ của chúng tôi.

Trách nhiệm sau vận chuyển

Trong quá trình vận chuyển nếu có sai sót, sơ suất khó tránh, làm sứt mẻ hay đổ vỡ hư hỏng, gây thiệt hại tài sản của quý khách. Công ty chúng tôi sẽ có trách nhiệm tiến hành bồi thường theo giá trị tải sản tại thời điểm đó.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ của taxi tải Bình An !

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VẬN TẢI BÌNH AN

Địa chỉ : Số 184B Đội Cung – Phường Trường Thi – TP. Thanh Hóa

Điện thoại : (02373).969.969 hoặc 0919.590.969

Website: taxitaithanhhoa.com.vn

Email: taxitaibinhan@gmail.com